Tin tức Tân Thành
AI SẼ LÀ CHỦ NHÂN CỦA NHỮNG GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ TỪ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LACASOTO
Trải qua 1 khoảng thời gian từ những ngày khởi động tính đến nay thì chương trình “Khuyến mãi Lacasoto 4SP – gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà” chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc. Chắc hẳn, quý bà con đang rất hồi hộp và chờ đợi xem ai sẽ là chủ nhân của những phần thưởng giá trị. Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ tổ chức buổi quay số được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH TP Cần Thơ vào lúc 15h00 ngày 18.09.2018 để công bố giải thưởng, quý bà con hãy đón xem nhé!
Khuyến mãi Lacasoto 4SP – gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà
 

Để đảm bảo an toàn không dư lượng thì cách tốt nhất là bà con hãy chọn cho đồng ruộng của mình 1 sản phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhằm thúc đẩy bản thân cây lúa duy trì cổ máy quang hợp tạo tinh bột cho sự vào gạo. Cổ máy quang hợp đó chính là bộ lá đòng và sản phẩm hữu ích đó chính là Lacasoto 4SP. 
 Lacasoto giúp gia tăng năng suất lúa một cách an toàn
 

Không còn xa lạ với bà con trong công cuộc chinh phục năng suất một cách an toàn và bền vững, Lacasoto 4SP đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi nhà nông ở giai đoạn vào gạo. Sử dụng Lacasoto 4SP 1 lần duy nhất vào lúc lúa cong trái me sẽ giúp lá đòng xanh bền bỉ, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và hạn chế sự hao nhót sau thu hoạch để bà con không những trúng mùa, trúng giá mà còn tạo dựng uy tín với các đơn vị thu mua.
Thuở ban đầu, Lacasoto 4SP đến với bà con ở quy cách 10g/gói để sử dụng cho bình 16L. Dần về sau thì hầu hết nhà nông đều chuyển sang sử dụng bình phun 25L, thấu hiểu được điều đó Công ty TNHH TM Tân Thành đã cho ra đời sản phẩm Lacasoto 4SP ở quy cách mới gói 18g. Từ nay, bà con chỉ cần sử dụng 1 gói Lacasoto 4SP 18g/bình 25L, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm hoàn toàn không thay đổi mà lại có thêm tính tiện lợi. Không chỉ vậy, song song với sự ra mắt Lacasoto 4SP 18g, Công ty còn tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị, với 30 xe Honda Vision, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố, 300 nón bảo hiểm cao cấp và 4370 ba lô du lịch. Bà con chỉ cần mua 20 gói Lacasoto 4SP quy cách18g để nhận về 1 phiếu bốc thăm là sẽ được tham gia vào chương trình.
 


 

Chỉ còn 1 tuần cuối cùng để hòa nhịp cùng khuyến mãi Lacasoto 4SP, những phần thưởng giá trị vẫn đang tìm chủ nhân. Quý bà con hãy nhanh chân đến Đại lý phân phối hàng chính hiệu Tân Thành và chọn mua ngay Lacasoto 4SP ở quy cách 18g để vừa trúng lúa vừa lời quà.
Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ, ngày 24  tháng 08 năm 2018

 

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11745219 | Online: 5