Tin tức Tân Thành
BỘI THU NĂNG SUẤT, TRÚNG LÚA LỜI QUÀ
Cây lúa sinh trưởng tốt, hạt sáng chắc và bán được giá cao luôn là những mong muốn lớn lao của nhà nông.
 

 
Anh Huỳnh Minh Quang là một nhà nông ở Cần Thơ, đã có nhiều kinh nghiệm trong canh tác lúa, anh chia sẻ quan điểm của mình về lá đòng như sau: “Làm lúa đã nhiều năm, tôi rút ra được một kinh nghiệm lớn chính là phải cố gắng giữ lá đòng xanh tốt để cây quang hợp và tạo gạo”.
 
Nhà nông Nguyễn Hữu Hùng tại Đồng Tháp cũng có đồng quan điểm với anh Quang, anh Hùng thông tin: “Nếu lá đòng mà bị sâu bệnh hay xuống màu là hạt lúa sẽ không thể nào chắc tới cậy được, mà nếu bị hư hại sớm thì còn khiến hạt lúa bị lép nhiều, mất năng suất”.


 
Trích dẫn ý kiến của GS.TS Nguyễn Bảo Vệ: “Màu xanh của bộ lá đòng là cỗ máy quang hợp của cây lúa để tạo ra đường và chuyển hóa thành tinh bột. Nhưng tiến trình sinh lý tự nhiên diễn ra trong bản thân cây lúa làm cho lá bị vàng, nếu vậy thì cây lúa sẽ lấy dinh dưỡng từ đâu để nuôi những hạt trong cậy. Thế nên trong canh tác bà con cần phải tìm mọi cách để giữ bộ lá đòng xanh và nguyên vẹn đến khi thu hoạch. Theo tôi, bà con nên sử dụng những chế phẩm sinh học hoặc chất điều hòa sinh trưởng thực vật có khả năng duy trì tuổi thọ, duy trì màu xanh của bộ lá đòng thì chúng ta mới gọi là tăng được lượng đường bột và tăng năng suất thật sự cho cây trồng của mình”.


 
Nói về giải pháp giữ vững năng suất, anh Quang và anh Hùng rất tự tin và chia sẻ rằng đã nhiều năm nay Lacasoto 4SP của Công ty TNHH TM Tân Thành là một sản phẩm không thể thiếu ở giai đoạn vô gạo. Phun Lacasoto 4SP giúp ruộng lúa của các anh có được bộ lá đòng lý tưởng và xanh bền đến thu hoạch nên vô gạo liên tục, những hạt từ phía ngoài đến trong cậy luôn có nguồn dinh dưỡng dồi dào để vào chắc.

 
Từ khi Lacasoto 4SP ra mắt thị trường đến nay thì sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của quý bà con. Cũng vì Lacasoto 4SP là một giải pháp không thể thiếu đối với cây lúa ở thời kỳ quan trọng bậc nhất nên Tân Thành luôn cố gắng từng ngày để giữ vững và phát huy những công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Đặc biệt hơn, nhằm mang lại sự tiện dụng cho bà con trong khâu chăm sóc cây lúa và cũng là lời tri ân khách hàng, Công ty Tân Thành đã sản xuất Lacasoto 4SP ở quy cách gói mới 18g kèm theo chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 
Từ nay đến hết 31.08.2018 khi mua 20 gói Lacasoto 4SP 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu của Tân Thành, bà con sẽ được nhận được một phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội mang về cho mình rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 30 Xe Honda Vision 110cc, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố Philips, 300 nón bảo hiểm Asia, 4370 balo du lịch.

 
Quý bà con hãy nhanh tay đến đại lý và chọn mua Lacasoto 4SP ở quy cách 18g để vừa trúng lúa, vừa lời quà.
 
 

Cần Thơ, ngày 11 tháng 05 năm 2018
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11745296 | Online: 3