Tin tức Tân Thành
CHỌN NGAY LACASOTO – RINH NGÀN PHẦN QUÀ
Tính đến nay, chương trình khuyến mãi Lacasoto 4SP – “Gói mới tiện lợi – trúng lúa lời quà” chỉ còn 30 ngày nữa là kết thúc. Quý bà con hãy nhanh tay chọn mua Lacasoto 4SP ở quy cách mới 18g để bội thu năng suất và rinh về những phần thưởng giá trị.Tính đến nay, chương trình khuyến mãi Lacasoto 4SP – “Gói mới tiện lợi – trúng lúa lời quà” chỉ còn 30 ngày nữa là kết thúc. Quý bà con hãy nhanh tay chọn mua Lacasoto 4SP ở quy cách mới 18g để bội thu năng suất và rinh về những phần thưởng giá trị.


Thị trường thuốc bảo vệ thực vật ngày một đa dạng hơn và phân khúc vào gạo cũng không ngoại lệ, có cầu sẽ có cung nên rất nhiều sản phẩm đã được ra đời với công dụng gia tăng năng suất. Tuy nhiên, tại giai đoạn cực trọng này bà con phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn cho mình một giải pháp giúp tăng năng suất hiệu quả và an toàn vì đây là thời điểm quyết định năng suất và chất lượng lúa gạo. Tuyệt đối không dùng các sản phẩm kích thích gây no giả, bọng nước vì không chỉ hao nhót về sau mà còn gây nên sự mất lòng tin ở các đơn vị thu mua.
 “Lúa nhót” vấn đề luôn khiến bà con và thương lái trăn trở
 

Bà con cần chú tâm đến cơ chế vào gạo để lựa chọn hướng đi đúng đắn trong quá trình chăm sóc cây lúa. Khi bước vào giai đoạn sinh sản thì bộ lá đòng là nhân tố hàng đầu bà con cần bảo vệ, vì tại đây quá trình quang hợp sẽ diễn ra để tạo nên tinh bột giúp hạt vào chắc.
 Bộ ba lá đòng với vai trò quyết định năng suấtLá đòng xanh bền giúp lúa vào chắc
 

Lacasoto 4SP của Công ty TNHH TM Tân Thành là một sản phẩm đã quá quen thuộc với quý nhà nông ở khắp nơi nhờ uy tín và hiệu quả tối ưu, giúp bà con gia tăng năng suất một cách bền vững nhất. Bà con chỉ cần phun Lacasoto 4SP 1 lần ở giai đoạn lúa cong trái me sẽ giúp lá đòng xanh bền bỉ để vô gạo liên tục, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và giảm sự hao nhót.
 Lacasoto 4SP giúp tối ưu phản ứng tạo hạt gạo, tăng năng suất bền vững
 

Đáp lại sự tín nhiệm của bà con và đánh dấu sự ra mắt ở quy cách gói mới 18g thì hiện tại Công ty đang tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn với cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Cụ thể, quý bà con chỉ cần mua 20 gói Lacasoto 4SP 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành sẽ được nhận một phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận về hàng ngàn phần quà thông qua hình thức quay số  trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 18/09/2018. Với các giải thưởng hấp dẫn như: 30 xe Honda Vision 110cc, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố Philips, 300 nón bảo hiểm Asia và 4.370 Balo cao cấp.
 


 

Bà con hãy nhanh tay chọn mua Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành ở quy cách 18g để hòa nhịp cùng niềm vui trúng lúa, lời quà. Mọi thông tin chi tiết, kính mời quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cần Thơ, ngày 2 tháng 08 năm 2018

  

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11745217 | Online: 3