Tin tức Gạo Hoa lúa
GẮN KẾT YÊU THƯƠNG KỲ 3 NĂM 2016
Chương trình gắn kết yêu thương kỳ 3 năm 2016 do Nhà văn hoá Thanh niên, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên, trực thuộc Thành đoàn TP. HCM phối hợp cùng Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa tổ chức, được được diễn ra vào ngày 29/09/2016 tại Trường tiểu học Lê Minh Xuân 3, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 
Vào lúc 14h đến 16h ngày 29/9/2016, chương trình tình nguyện Gắn kết yêu thương đã đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh tại trường Tiểu học Lê Minh Xuân 3. Đa số các em học sinh tại nơi đây đều là con em của những gia đình lao động nghèo, buôn bán nhỏ lẻ, làm thuê làm mướn, cha mẹ ly dị hoặc thất nghiệp.

 
Với ý nghĩa nhân văn to lớn, nhằm góp phần nâng bước cho các em trên con đường học tập, chương trình gắn kết yêu thương đã nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều đơn vị. 
 
Lực lượng Thanh niên Xung phong Thành Phố đã ủng hộ xe để vận chuyển, đưa các văn nghệ sĩ đến tham gia chương trình. CoopMart, Ba Huân, Topcake và các đơn vị hỗ trợ khác hỗ trợ 100 phần quà cho các em. 

   

Những phần quà xinh xắn dành tặng các em

   
Alpha Book đã trao tặng 10 bức tranh tô màu, nghệ sĩ và các em học sinh đã cùng thực hiện để trang trí trong lớp học

 
Á hậu Trịnh Kim Chi tô tranh cùng các bé

Các thợ cắt tóc chuyên nghiệp đã tình nguyện đến cắt tóc miễn phí cho các em học sinh. 

 
Niềm vui khi được các nghệ nhân tạo kiểu tóc

Ngoài ra, các em còn được thỏa sữa vui đùa và đắm mình trong những trò chơi vận động hết sức vui nhộn và hấp dẫn do Câu Lạc Bộ Nhịp Sống trẻ, Kỹ năng thực hành Xã Hội và CLB Bong bóng nghệ thuật của Nhà Văn hóa Thanh Niên tổ chức.


 
Các em học sinh thỏa sức vui đùa trong chương trình

Đặc biệt hơn, chương trình đã nhận được sự nhiệt tình tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Các nghệ sĩ đã tình nguyện mang lời ca tiếng của mình để dành tặng khán giả, đồng thời kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp cho chương trình và dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé.

 
Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đồng hành cùng chương trình

Với Gắn kết yêu thương, nụ cười tươi tắn của các em là sự thành công to lớn nhất mà chương trình đạt được!
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11313151 | Online: 5