Tin tức Tân Thành
TÂM TÌNH NHÀ NÔNG
Chúng ta thường thấy một cậu bé tiểu học nói với cha mẹ: “ước mơ của con là lớn lên sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người!”, một cô gái trẻ ở tuổi phổ thông mong muốn được trở thành một giáo viên giỏi để dẫn dắt các em học sinh đến bến bờ thành công hay một chủ doanh nghiệp luôn mong muốn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của chính mình. Vậy đâu là mong ước của bà con nông dân???


 
Trong những ngày rong ruổi cùng nhà nông trên khắp các mảnh đất nông nghiệp thì rất nhiều ý kiến để giải đáp cho câu hỏi về mong ước ấy đã được ghi nhận. Tuy cách diễn đạt của mỗi người mỗi khác, suy nghĩ cũng không hẳn giống nhau nhưng tổng thể thì mọi người đều có một điểm chung là mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong canh tác và cuộc sống của gia đình.

 
Nụ cười thật tươi tắn với sự hài lòng về một vụ mùa bội thu

Cụ thể, anh Trương Văn Nhân ở tỉnh An Giang cho biết: “Tui hả? Muốn gì bây giờ? Chỉ mong là thời tiết thuận lợi, cây lúa phát triển tốt, cân có ký để lo cho mấy đứa nhỏ ăn học vậy hà!” (anh Nhân cười tươi). “Lúa khỏe, trúng mùa và được giá để cuộc sống gia đình ổn định là vui quá rồi!" - câu trả lời của anh Nguyễn Văn Nam, nông dân tại tỉnh Kiên Giang. Và còn rất nhiều, rất nhiều câu trả lời khác nhưng đều hướng về một mục tiêu chung.

 
Thật vậy, khi đã chọn cái nghề thường được ví von là “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” này thì chắc hẳn nhà nông chỉ có một mong ước chung là thắng lợi trong canh tác. Và dù cho thâm niên trong canh tác có cao hay thấp, kinh nghiệm nhiều hay ít thì trước những diễn biến thất thường của thời tiết ở thời điểm hiện tại với tình hình khí hậu thất thường không theo quy luật, kèm theo đó là nhiều hiện tượng cực đoan, dịch hại thì ngày một nguy hiểm và khó kiểm soát thì nghề trồng lúa quả thật không dễ dàng. Từ đầu vụ đến cuối vụ bà con phải đối mặt với rất nhiều loại dịch hại, áp lực về chi phí đầu tư cũng từ đó mà dần tăng cao. Do vậy để đạt được mục tiêu chung thì chắc hẳn bà con cần tìm hiểu và áp dụng đúng biện pháp để cây lúa khỏe mạnh trong suốt thời gian sinh trưởng và phát triển. Nếu cây lúa khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt thì khi dịch hại tấn công (nhất là bệnh virus do rầy nâu lan truyền) cây lúa sẽ có sức chống chịu tốt để vượt qua hoặc hạn chế sự biểu hiện của các đối tượng đó, đảm bảo được năng suất về sau và mang đến cho bà con một vụ mùa thắng lợi.
 
Luôn sát cánh cùng sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà với mong muốn nâng tầm giá trị nông sản, Công ty TNHH TM Tân Thành luôn cố gắng từng ngày để mang đến những sản phẩm tốt nhất, giúp quá trình canh tác của quý bà con ngày một thuận lợi. Với rất nhiều các sản phẩm chất lượng của Công ty thì bộ ba sức mạnh sinh học: “Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL và Lacasoto 4SP” có lẽ đã không còn xa lạ bởi tính hiệu quả và an toàn. Trong đó, Plastimula 1SL là sản phẩm chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu cường lực, mang đến cho cây lúa một sức khỏe tốt trong suốt thời gian sinh trưởng. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa đạm nên ngay cả khi lúa đang bị bệnh cũng có thể sử dụng để phục hồi sức khỏe cho cây. Thuốc điều hòa sinh trưởng sinh học Plastimula 1SL chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hết sức hữu hiệu ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai để nhà nông bước đến gần hơn với sự thành công trong canh tác.


Quy trình SMSH trên lúa 


Plastimula 1SL 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách quản lý dịch hại một cách hiệu quả, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ,  ngày 01 tháng 12 năm 2017
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11087904 | Online: 26