Tin tức Tân Thành
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG 2018
Xuân về tết đến là lúc người người sum vầy cùng gia đình để nhìn lại một năm cũ đã qua và đặt niềm hy vọng cho một năm mới thành công. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn lắm những hoàn cảnh khó khăn, phải chật vật từng ngày vì miếng cơm manh áo. Thấu hiểu được những điều đó nên hằng năm Công ty TNHH TM Tân Thành đều tổ chức những buổi trao tặng quà tết mang tên “Tết yêu thương” để góp thêm xuân cho những mãnh đời kém may mắn.
 
Tết yêu thương là một chương trình thường niên của Công ty TNHH TM Tân Thành, được diễn ra ở các địa phương vào dịp cuối năm, với mong muốn giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết một cách trọn vẹn hơn. Vừa qua, từ ngày 24.01.2018 đến ngày 3.2.2018 chương trình “Tết yêu thương năm 2018” đã được thực hiện tại các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Miền Đông Tây Nguyên. Đã có hơn 3000 phần quà mỗi phần quà trị giá hơn 300 nghìn đồng đã được trao đến tay những bà con có hoàn cảnh khó khăn.
 
Cùng nhìn lại hành trình ý nghĩa của chương trình Tết yêu thương năm 2018:
Mở đầu chương trình là phần múa Lân chúc mừng năm mới tại các đại lý.

 
Những phần quà tết được trao tận tay những bà con có hoàn cảnh khó khăn

Nụ cười tươi tắn của quý đại lý và các anh em Tân Thành khi trao tặng các phần quà ý nghĩa
 
Chương trình khép lại trong sự phấn khởi của những bà con có hoàn cảnh khó khăn khi nhận được quà và cả niềm vui của những người thực hiện chương trình. Thông qua “Tết yêu thương” Tân Thành mong muốn được góp sức mình để chia sẻ yêu thương và tiếp thêm động lực cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn được bắt đầu một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn. 


 
“Tết yêu thương - tết là để chia sẻ tình yêu thương”

Trước thềm xuân mới Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH TM Tân Thành xin được gửi đến quý đại lý và quý bà con một năm mới nhiều thành công và an khang thịnh vượng!
 
Cần Thơ, ngày 12 tháng 02 năm 2018
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11912836 | Online: 9