Tin tức Tân Thành
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THU VỎ CHAI – ĐỔI QUÀ TẾT 2018
Chương trình “Thu vỏ chai – đổi quà Tết” của Công ty TNHH TM Tân Thành đã trải qua hành trình 7 năm và năm nay xuân Mậu Tuất 2018 chương trình tiếp tục được diễn ra với sự hưởng ứng rất nhiệt tình, ngày một mạnh mẽ của đông đảo quý đại lý, bà con nông dân ở khắp các tỉnh của vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như Miền Đông – Tây Nguyên.


Tại khu vực Miền Đông – Tây Nguyên, chương trình được diễn ra từ ngày 21.01.2018 đến 29.01.2018, tại Đồng bằng sông Cửu Long chương trình được bắt đầu vào ngày 29.01.2018 tại Cần Thơ và kết thúc trong ngày 03.02.2018 ở khu vực Long An. Công việc thu gom luôn được các đội chuẩn bị rất chu đáo trong sự vui tươi và phấn khởi.
 
 

 
Các đoàn xe thu gom vỏ chai luôn xuất phát từ rất sớm

 


 
Khi đến điểm thu đổi, thành viên của các đội thu gom nhanh chóng để hoàn thành những công việc cần thiết và trao quà tặng cho bà con.
 
Những phần quà thiết thực dành cho bà con tham gia chương trình

Công ty TNHH TM Tân Thành còn tổ chức phát bao lì xì cho bà con ở một số điểm thu đổi nhằm tạo không khí vui tươi và sự may mắn cho năm mới.
 


 
Những phong bao lì xì được trao đến bà con

“Thu vỏ chai – đổi quà tết” là hoạt động thường niên của Công ty TNHH TM Tân Thành nhằm giữ cho môi trường nông thôn ngày một xanh sạch và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến người dân bằng thông điệp “Hãy cùng chúng tôi hành động vì môi trường”. Từ ý nghĩa cao đẹp và quyết tâm bảo vệ môi trường, Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ luôn duy trì và tạo điều kiện để chương trình “Thu vỏ chai – Đổi quà tết” ngày một phát triển.
 
Tính đến nay, chương trình “Thu vỏ chai – Đổi quà tết” đã trải qua chặng đường 7 năm. Theo ước tính, ở đợt thu đổi xuân Mậu Tuất 2018 chương trình đã dành tặng cho bà con nhiều phần quà ý nghĩa và thu về trên 800 triệu vỏ chai thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng, góp phần hạn chế hơn 41 tấn rác thải cho nông thôn. Tất cả sẽ được đem tiêu huỷ theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế tại nhà máy Ngọc Tân Kiên (Long An).

 
Trước thềm năm mới, Công ty TNHH TM Tân Thành xin kính chúc quý cơ quan ban ngành, cơ quan truyền thông, quý đại lý cùng quý bà con một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và ngập tràn niềm vui hạnh phúc!!!

“Thu vỏ chai – Đổi quà tết” – “Hãy cùng chúng tôi hành động vì môi trường, vì nền nông nghiệp xanh và bền vững”

Cần Thơ, ngày 12 tháng 02 năm 2018
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11322534 | Online: 22