Tin tức Tân Thành
TỔNG KẾT CUỘC THI VIẾT VỀ TÂN THÀNH
Cuộc thi Viết về Tân Thành nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho nhà nông giúp bà con phát huy được tinh thần sáng tạo, nói lên được tâm tư nguyện vọng cùng tình cảm yêu mến bà con dành cho Tân Thành trong suốt những năm qua. Trải qua hơn 5 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều những bài viết gửi về cho BTC (Ban Tổ Chức) với những lá thư đầy tình cảm, cho thấy cái chân tình mà bà con gửi gắm vào những bài viết dự thi. 
 
Cuộc thi Viết về Tân Thành với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn mỗi tháng:

 
Trong 5 tháng trải qua cuộc thi đã có rất nhiều bà con đạt giải cao và niềm vui nhân đôi khi nhận về cho mình những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.
 

 
 
 
 
 

 
Tổng kết cuộc thi BTC xin chúc mừng và tuyên dương 2 TT Rep: Trương Kiều Diễm (khu vực Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ) và Phan Văn Điện (khu vực Vĩnh Long) đã nhận được phần quà dành cho TT Rep có số lượng nông dân tham gia gửi bài viết nhiều và đạt giải cao trong cuộc thi. Hy vọng trong các cuộc thi tiếp theo ngọn lửa nhiệt huyết của anh em sẽ ngày càng lan tỏa để không chỉ giúp bà con có được sân chơi bổ ích mà còn hỗ trợ bà con hết mình trong việc canh tác trên đồng ruộng góp phần làm nên những vụ mùa bội thu năng suất.
 
Cuộc thi Viết về Tân Thành đã khép lại, hành trình 5 tháng không phải quá dài nhưng cũng đủ để bà con nhớ đến như 1 kỉ niệm đẹp về Tân Thành. Niềm vui nhân thêm niềm vui khi vừa được nói lên tâm tư vừa nhận được những phần quà thật ý nghĩa. Vụ mùa nữa lại bắt đầu xin chúc quý bà con có một vụ mùa trúng giá lời cao, tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết ngày thêm gắn bó với công ty cho hiện tại và tương lai. 
 
Cần Thơ, ngày 28 tháng 09 năm 2017
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 10392245 | Online: 22