Sự kiện sức mạnh sinh học
BỘ SẢN PHẨM SINH HỌC TÂN THÀNH
Một trong những bước đệm quan trọng để Tân Thành Group vươn tới khát khao trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp tối ưu cho chuỗi giá trị nông sản an toàn, hiệu quả kinh tế cao và bền vững là việc nghiên cứu các giải pháp thuốc BVTV hóa học có dư lượng dưới ngưỡng cho phép đồng thời tiếp tục tiên phong phát triển các sản phẩm BVTV sinh học có ứng dụng cao vào sản xuất nông nghiệp sạch và tiên tiến.
 
Đón đầu xu hướng phát triển nông nghiệp của thế giới hiện nay và mong muốn bảo vệ môi sinh, bảo vệ sức khỏe người trồng trọt cũng như người tiêu dùng, chúng tôi ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm thuốc BVTV dạng sinh học. Ngoài những tác dụng bảo vệ cây trồng khỏi những tác động xấu từ bệnh hại hoặc hỗ trợ cho sự phát triển tối đa đạt đến năng suất cao thì các sản phẩm thuốc BVTV sinh học còn an toàn cho người sử dụng và cho môi trường.
 
Đối với người sản xuất nông sản: khi trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm BVTV sinh học thì không lo về mức độ độc hại trên da cũng như hệ thần kinh vì nguyên liệu đầu vào sản xuất sản phẩm được chọn lọc từ thực vật có trong tự nhiên.
 
Đối với người tiêu dùng nông sản: thuốc sinh học có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, thời gian cách ly ngắn, không để lại dư lượng độc hại trên sản phẩm, độ sạch cao.
 
Đối với môi sinh: Sản phẩm sinh học có thời gian phân hủy nhanh không hủy hoại môi trường đất, không độc hại đối với các loại thiên địch có ích, giúp cân bằng hệ sinh thái.
 
Hiện tại bộ sản phẩm sinh học của Công ty Tân Thành gồm: Plastimula xử lý giống (XLG), Plastimula tăng cường sức sống (TCSS), Chubeca, Lacasoto, Chocaso, TT Biobeca


 
- Plastimula 1SL (XLG): thuốc điều hòa sinh trưởng chuyên dùng xử lý giống trên lúa, tăng khả năng kháng bệnh vàng lùn, tiết kiệm 20% phân bón.


 
- Plastimula 1SL (TCSS): thuốc điều hòa sinh trưởng giúp cho chồi hữu hiệu, cho đòng to, lúa trổ nhanh và đồng loạt.


 
- Chubeca 1.8 SL: thuốc trừ bệnh sinh học ngăn ngừa bệnh khô cổ bông, khô vằn, lem lép hạt, cháy bìa lá trên lúa; xử lý nhện lông nhung gây bệnh chổi rồng trên nhãn.


 
- Lacasoto 4SP: thuốc tăng trưởng sinh học giúp lúa vô gạo cực nhanh, tăng tỉ lệ hạt chắc trên bông, giúp tăng tuổi thọ, xanh lá đòng; làm tăng trọng lượng củ trên khoai, sắn, tăng hạt trên bắp và đậu nành.


 
- Chocaso 0.11SL: thuốc tăng trưởng sinh học giúp tăng năng suất và tăng sản lượng búp chè, phát triển tối đa bộ rễ cây chè.


 
- TT Biobeca 0.1SP: thuốc tăng trưởng sinh học dùng giai đoạn lúa đẻ nhánh, tăng khả năng chịu hạn, mặn, phèn; thúc đẩy hình thành chồi, ra hoa, tăng lượng hoa trái.


 
Sản xuất nông nghiệp theo hướng tiến bộ, không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho người sản xuất cũng như người tiêu dùng đang là xu thế hiện nay. Tự hào là đơn vị tiên phong định hướng phát triển sản phẩm thuốc BVTV có nguồn gốc từ thực vật, Công ty Tân Thành tự tin chọn đúng con đường và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh bằng thế mạnh sinh học an toàn và thân thiện. 
 

“Tân Thành – cho năng suất xanh, vì môi trường xanh”
 
Cần Thơ, ngày 19 tháng 09 năm 2016
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23407117 | Online: 11