Tin tức Tân Thành
BẬT NẮP LIỀN TAY – RINH VÀNG VỀ NGAY
Nhằm tri ân và mang đến cho Quý bà con thật nhiều niềm vui khi đã tin dùng sản phẩm Push 330OD và Plastimula 1SL trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH TM Tân Thành triển khai chương trình khuyến mãi “BẬT NẮP LIỀN TAY – RINH VÀNG VỀ NGAY” với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng.
“NGÀN PHẦN QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON DỊCH COVID-19” TẠI TỈNH SÓC TRĂNG
   Chương Ngày 14/10/2021  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận 2.000 suất quà của Công ty TNHH Thương Mại Tân Thành từ Chương trình “Ngàn phần quà hỗ trợ bà con dịch Covid-19” với tổng trị giá 600 triệu đồng.
SẢN PHẨM PLASTIMULA 1SL – TỐT RỄ TRÚNG MÙA

Với thực trạng thời tiết diễn biến thất thường kèm theo dịch hại ngày càng phức tạp và nguồn dinh dưỡng trong đất cũng không còn dồi dào đã khiến chi phí đầu tư tăng cao, tạo nên nhiều nỗi trăn trở cho bà con trong canh tác lúa.

 

TÂN THÀNH KÝ KẾT VỚI CỤC BVTV PHÁT TRIỂN THUỐC BVTV SINH HỌC
Công ty Tân Thành tự hào là đơn vị tiên phong được lựa chọn ký kết với Cục BVTV về vấn đề ‘Phát triển sản xuất và sử dụng thuốc BVTV sinh học giai đoạn 2021-2025’.
[GÓC CHIA SẺ YÊU THUONG]
💞Cuộc sống này vốn dĩ rất nhiều màu sắc nhưng không phải ai cũng may mắn có được sự vui tươi và no đủ, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, cần lắm sự sẻ chia và giúp đỡ.
🤝Thấm nhuần nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, trong những ngày vừa qua Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm hiểu và tiến hành trao tặng nhà tình thương cho những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23406878 | Online: 9