Tin tức Tân Thành
KẾT QUẢ BỐC THĂM DOANH SỐ HÈ THU 2018
Vừa qua, ngày 30/10/2018 Công Ty TNHH TM Tân Thành đã long trọng tổ chức chương trình “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HÈ THU 2018 ” với hơn 750 đại lý toàn ĐBSCL và Miền Đông Tây Nguyên tham dự tại Công viên Giải trí Kittyd - Minnied Đại học Võ Trường Toản, Châu Thành A, Hậu Giang.
"PLASTIMULA 1SL THẾ HỆ MỚI" HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGƯỜI ĐƯA TIN 24H”
“Người đưa tin 24h” của Đài PTTH Vĩnh Long là một trong những chương trình rất quen thuộc với khán giả xem đài. Chương trình cập nhật những thông tin mang tính chất thời sự hữu ích giúp người xem nắm bắt tin tức kịp thời diễn ra trong đời sống hàng ngày. Nhãn hàng “Plastimula 1SL Thế Hệ Mới” của Công ty TNHH TM Tân Thành đã hân hạnh trở thành nhà tài trợ độc quyền của “Người đưa tin 24h” vào khung giờ “18h30 – 19h00” trên sóng THVL2 kể từ ngày 23.10.2018, với mong muốn cùng chương trình đem đến cho bạn xem đài cùng quý bà con nhiều thông tin bổ ích trên mọi lĩnh vực.
MỞ NẮP PLASTI TRÚNG LIỀN TIVI
Phòng trừ dịch hại vốn luôn là vấn đề không thể thiếu khi làm nông nhưng quản lý bằng cách nào để đẩy lùi các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến lúa nhằm đạt năng suất cuối vụ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sự bền vững của môi trường nông thôn là rất quan trọng.
XỊT PUSH SẠCH CỎ TRÚNG VÀNG ĐỎ TAY
Trên ruộng lúa của bà con ngoài nấm khuẩn luôn đe dọa cây lúa thì có một đối tượng cũng rất nguy hiểm mà lại cạnh tranh trực tiếp làm lúa chậm phát triển chính là cỏ dại. Cỏ dại có mặt ở khắp mọi nơi và nếu không có biện pháp quản lý phù hợp cũng như kịp thời thì chúng sẽ phát triển rất nhanh gây áp lực về chi phí đầu tư cho bà con.
BUTAN 60EC DIỆT CỎ TIỀN NẢY MẦM HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
Khi một vụ mùa mới dần bắt đầu trên khắp các cánh đồng trong niềm hân hoan của mọi nhà nông thì cũng là lúc các dịch hại lại có dịp trổi dậy, chờ cơ hội cạnh tranh và gây hại cây lúa. Rất điển hình trong các dịch hại điển hình chính là cỏ dại, không những khó trị mà cỏ dại còn có sức sinh trưởng rất tốt và miên trạng thì lại có khả năng lưu tồn lâu dài trong đất. Chính vì những điều này dù là vụ lúa nào trong năm thì diệt trừ cỏ dại vẫn là khâu vô cùng cần thiết để đảm bảo sự sinh trưởng cho cây lúa.
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 10739587 | Online: 35