LACASOTO 4SP - TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG RỘN RÀNG NĂM MỚI
Tiết trời se lạnh và không khí rộng ràng của những tháng cuối năm báo hiệu một mùa xuân mới đang đến gần. Ở thời điểm hiện tại quý bà con nông dân vẫn đang tất bật chăm sóc ruộng đồng nhằm giúp cây lúa có sự phát triển tốt nhất để ngày xuân thêm vui tươi. Hòa nhịp cùng bà con trong khâu chăm sóc cây lúa và chào đón một năm mới thắng lợi, Công ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP với tên gọi “Lacasoto - Trúng Lúa Trúng Vàng, Rộn Ràng Năm Mới”.
DIỆT CỎ AN TOÀN – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG
Một trong những mắc xích cực kỳ quan trọng trong quy trình canh tác lúa chính là quản lý cỏ dại. Vốn dĩ cỏ dại là đối tượng canh tranh trực tiếp về nguồn nước, ánh sáng cũng như dinh dưỡng với cây lúa vì có bộ rễ dài, sức sinh trưởng mạnh và cũng là ký chủ phụ của vô số các dịch hại nên bà con cần diệt trừ sớm và đúng biện pháp để đảm bảo năng suất và giảm áp lực đầu tư. 
Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (18 - 24/12)

Tại các tỉnh phía Bắc, chuột, ốc bươu vàng sẽ phát sinh gây hại trên mạ mới gieo tại các tỉnh Bắc Trung bộ.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (11 - 17/12)
Tại các tỉnh phía Bắc, bệnh huyết dụ, bệnh lùn sọc đen, sâu đục thân có xu hướng gây hại tăng trên cây ngô.
Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (4 - 10/12)
Tại các tỉnh phía Bắc, bệnh huyết dụ, lùn sọc đen, sâu đục thân gây hại tăng trên ngô; bọ nhảy, sâu xanh, rệp,... gây hại nhẹ đến trung bình trên rau màuTại các tỉnh phía Bắc, bệnh huyết dụ, lùn sọc đen, sâu đục thân gây hại tăng trên ngô; bọ nhảy, sâu xanh, rệp,... gây hại nhẹ đến trung bình trên rau màu
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11322620 | Online: 7