Tin tức Tân Thành
DU LỊCH TAN THANH GROUP 2017
Một năm trôi qua với tất cả bộn bề cuộc sống, cống hiến hết mình, làm việc hăng say. Vừa qua, từ ngày 04/09 – 07/09/2017 tập thể nhân viên Tan Thanh Group vừa có chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa để anh em nghỉ ngơi thư giãn tiếp thêm tinh thần để chuẩn bị bắt đầu vụ mùa mới đạt hiệu quả hơn.

Năm nay tất cả nhân viên Tan Thanh Group được ghé thăm và nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc, huyện đào ngoài khơi lớn nhất Việt Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang.
 
Vào sáng ngày 04/09 tất cả thành viên trong đoàn lên tàu để bắt đầu hành trình tham quan vùng đất xứ đảo.
 
Bắt đầu cuộc hành trình tại Phú Quốc đoàn được đến thăm và tận mắt chứng kiến những loài thú hoang dã, quý hiếm trong VinPearl Safari cùng được vui chơi giải trí thử thách với những trò chơi cảm giác mạnh tại VinPearl Land.
 


 
Điểm đến tiếp theo của đoàn là tắm biển và giao lưu với nhau qua các trò chơi Team Building niệm tại Bãi Sao và thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ hải sản.


 
Tại Phú Quốc, đoàn được tham quan rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và đặc sắc như: Suối Tranh, Thiền Viện Trúc Lâm, lặn ngắm san hô, câu cá trên biển, tham quan và mua sắm đặc sản Phú Quốc...

 
Cuộc hành trình của chuyến du lịch kết thúc, trước khi tạm biệt Đảo Ngọc Phú Quốc, toàn thể anh em giao lưu vui vẻ cùng nhau trong bữa tiệc liên hoan thân mật cùng nhiều gameshow ấn tượng và các tiết mục cây nhà lá vườn được thể hiện trong đêm Gala cuối ngày. 
Chuyến đi ý nghĩa 4 ngày 3 đêm đã kết thúc, niềm vui và ngọn lửa hào hứng muốn được tiếp tục cuộc hành trình vẫn còn đó. Qua chuyến du lịch này, từng thành viên của Tan Thanh Group  thêm gắn bó nhiều hơn để cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho bản thân và cùng nhau phát triển vì một thương hiệu Tan Thanh Group lớn mạnh hơn.
 
Cần Thơ, ngày 18 tháng 09 năm 2017
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 10392275 | Online: 20