Tin tức Tân Thành
KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH LACASOTO 4SP
Với thông điệp “Lacasoto 4SP – Vô gạo liên tục, lo gì nhót lúa” bắt đầu từ vụ Đông Xuân 2017 – 2018 công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức chương trình Roadshow rộng khắp các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long để tiếp tục đồng hành mang lại cho Quý Nhà nông giải pháp sinh học tăng năng suất, thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, Roadshow “Lacasoto 4SP – Vô gạo liên tục, lo gì nhót lúa” là phương tiện giúp quý bà con nhận biết về sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu, đồng thời giúp bà con hiểu đúng về phẩm chất của hạt lúa khi sử dụng đúng Lacasoto 4SP của Công ty Tân Thành.
 
Hành trình Roadshow “Lacasoto 4SP – Vô gạo liên tục, lo gì nhót lúa” mang hình ảnh Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành trên các đoạn đường sẽ có tác động tích cực, để bà con an tâm hơn khi chọn lựa sản phẩm giúp vô gạo hiệu quả lại an toàn.

 
Xe bán tải chở mô hình Lacasoto 4SP  
Đoàn Roadshow chuẩn bị khởi hành

 
Đoàn Roadshow di chuyển trên các tuyến đường

Roadshow “Lacasoto 4SP – Vô gạo liên tục, lo gì nhót lúa” đang diễn ra tốt đẹp với sự nhiệt tình hỗ trợ của các TTREP cũng như sự hưởng ứng của Quý bà con đã tin dùng các sản phẩm của Tân Thành, đặc biệt là sản phẩm Lacasoto 4SP. Với Lacasoto 4SP, bà con có thể an tâm sử dụng và mang về cho mình những vụ mùa thắng lợi. Hành trình của đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến các tỉnh, thành tiếp theo và các địa phương khác nhau để mang lại cho Quý bà con giải pháp Sinh học hiệu quả cao trong canh tác.

 
“Lacasoto 4SP – Vô gạo liên tục, lo gì nhót lúa”
 
Cần Thơ, ngày 29 tháng 12 năm 2017
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11088095 | Online: 6